I. Gói hút oxy là gì?
Gói hút oxy có khả năng hút, khử oxy.Ở nhiệt độ bình thường túi đóng gói thực phẩm tồn tại Oxy sẽ xảy ra quá trình oxy hóađối với thực phẩm. Khi sử dụng Gói hút oxy, oxy trong túi đóng gói sẽ được hút đến trạng tháikhông có Oxy, giúp thực phẩm bảo quản dài hạn không bị biến chất.Hiện nay Gói hút oxy còn có loại hút khử CO2 hoặc tạo ra CO2, có thể phù hợp sử dụngcho cà phê, hoặc các loại hộp nhựa đóng gói bị biến dạng do dung tích bên trong hộp mất đioxy tạo thành.
II. Công dụng của Gói hút oxy
Khi thực phẩm đóng gói có sử dụng Gói hút oxy, thì môi trường bên trong túi sẽ ở trạngthái không có Oxy, như vậy sẽ có tác dụng:
Chống nấm mốc
Chống mất mùi vị thực phẩm
Chống mối mọt, côn trùng
Chống dầu oxy hóa trong thực phẩm
III. Ứng Dụng của Gói hút oxy
Gói hút oxy được dùng cho các loại thực phẩm sau:
- Bánh các loại: Bánh Trung Thu, Bánh Pía, Bánh Gạo, Bánh Mì, Bánh ngọt, Bánh nướng,...
- Trà lá, cà phê,...
- Lương thực, thực phẩm, thủy hải sản chế biến như: lúa, gạo, đậu, cá khổ, hải sản khô,...
- Thực Phẩm chế biến đóng gỏi: cá thịt khô đóng gói, đồ chiên đóng gói, ...
- Dược Phẩm: Đông tây y, thực phẩm chức năng,...
- Thức ăn thú cưng,...
-----------------------
Công ty TNHH BANOG
Hotline: 0938.141.882
Email: sales1.banog@banog.vn
Skype: sales1.banog
Website:www.banog.vn