Chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ hàng hóa như: Túi khí chèn hàng, Túi chống tĩnh điện, Hạt hút ẩm, Đất sét hoạt tính, Gói hút oxy,....

Gói hút oxy/ Gói khử oxy bảo quản thực phẩm

Gói hút oxy giúp khử hết oxy tồn tại trong bao bì đóng gói, giúp chống ẩm mốc, mối mọt, và giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon như ban đầu.

Túi khí chèn hàng

Túi khí chèn hàng giúp đảm bảo cố định hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Tránh va đập, sốc, nghiêng ngã,... làm hư hại sản phẩm.

Hạt hút ẩm

Hạt hút ẩm được đóng thành và gói nhỏ hoặc dây, dùng để bảo quản hàng hóa khỏi độ ẩm, hơi nước.

Nhãn cảnh báo

Có những hàng hóa khi vận chuyển cần đảm báo không bị va đập, sốc hay nghiêng làm hư hại sản phẩm. Nhãn cảnh báo giúp phát hiện được trong quá trình vận chuyển hàng hóa đã bị va đập hay nghiêng chưa.

Giấy/ Màng chống rỉ sét

Giấy và Màng chống rỉ sét giúp bảo quản hàng hóa, sản phẩm không bị rỉ sét trong vòng 1-2 năm.

Dây hút ẩm Trong Container

Hàng hóa được vận chuyển trong một môi trường kín vì vậy chúng rất dễ dàng bị hư hỏng dưới tác động quá mức của độ ẩm, trong quá trình vận chuyển qua nhiều khu vực có khí hậu thay đổi khác nhau hơi nước sẽ ngưng tụ và phá hủy hàng hóa, điều này dẫn đến khiếu nại giữa các bên với nhau mà đáng lẽ ra là  không đáng có vì sự thiếu sót nhỏ mà lại gây ra ảnh hưởng uy tín của các bên.
Dây hút ẩm được dùng để bổ sung và có chức năng bảo vệ hàng hóa bằng cách làm hạn chế sự ngưng tụ hơi nước trong container, ngăn chặn nấm mốc sương gây hư hỏng (hàng nông sản), trạng thái cong oằn (của hàng gỗ, thủ công mỹ nghệ) và các hư hỏng, tổn thất khác do tác động của độ ẩm cao (thiết bị y tế, thiết bị điện,điện tử…)

Ưu điểm khi dùng Dây hút ẩm:
  • Không cần giấy bao bọc bên ngoài
  • Không rò rỉ làm ảnh hưởng đến hàng hóa
  • Không độc hại
  • Không ngưng tụ hơi nước trong container
  • Có khả năng hút ẩm cao
  • Có thể treo hoặc dùng đặt trực tiếp lên hàng hóa trong container và không chiếm diện tích nào đáng kể
  • Khả năng hút ẩm rất cao vì có khả năng hút 280% trọng lượng của chính nó và thời gian hút ẩm kéo dài đến 2 tháng
  • Chi phí cực thấp so với giá trị của hàng hóa. 

1. Thành phần:
Có nhiều loại thành phần khác nhau sẽ cho năng lực hút ẩm khác nhau như Clay Activated hoặc muối CaCl2.

2. Đặc điểm:
- Khối lượng 1 kg, 1.25 kg, 1.5 kg và 2 kg
- Khả năng hút ẩm: Có nhiều loại từ 50%, 100% , 140%,   280% trọng lượng chính bản thân nó. Khi độ ẩm không khí cao có thể hút được rất cao. Xem thêm tại:
-----------------------
Công ty TNHH BANOG
 Hotline: 0938141882
Skype: sales1.banog
Email: sales1@banog.vn

Gói hút ẩm silica Gel



Tại sao phải sử dụng gói hút ẩm silica gel?

Hàng hóa được vận chuyển trong một môi trường kín vì vậy chúng rất dễ dàng bị hư hỏng dưới tác động quá mức của độ ẩm, trong quá trình vận chuyển qua nhiều khu vực có khí hậu thay đổi khác nhau hơi nước sẽ ngưng tụ và phá hủy hàng hóa, điều này dẫn đến khiếu nại giữa các bên với nhau đặc biệt là người mua hiểu nhầm về chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp mà lẽ ra là không đáng có.

gói hút hút ẩm được dùng để bổ sung và có chức năng bảo vệ hàng hóa bằng cách làm hạn chế sự ngưng tụ hơi nước trong container, ngăn chặn nấm mốc gây hư hỏng (hàng nông sản), trạng thái cong oằn (của hàng gỗ, thủ công mỹ nghệ) và các hư hỏng, tổn thất khác do tác động của độ ẩm cao (thiết bị y tế, thiết bị điện, điện tử…)

Gói hút ẩm được đóng gói sẵn có sẵn rất nhiều loại bao bì và kích cỡ:
+ Chất liệu: 100% silica gel, hoặc hỗn hợp với đất sét, than hoạt tính để tăng cường tính năng hút ẩm.
+ Kích thước: Từ 1gm đến 2 kg hay kích thước hạt từ 1-2mm, 2-4mm, ...
+ Chất liệu bao bì: giấy, vải không dệt,...


TÚI HÚT ẨM

Gói hút ẩm Silica gel
 - Khối lượng: 2g/túi;  5g/túi;  10g/túi;  20g/túi;  ...
 - Khả năng hút ẩm: 30-50%.
 - Thời gian: 45 ngày.
 - Công dụng: thường dùng cho hàng may mặc, điện tử, thực phẩm …

-----------------------
Công ty TNHH BANOG
Mobile: 0938.141.882

Một số lưu ý khi sử dụng túi khí chèn hàng

Có thể nói cùng với các sản phẩm pallet gỗ, pallet nhựa, pallet giấy…thì túi khí chèn hàng cũng là một công cụ giúp ích rất lớn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả sử dụng của túi khí chèn hàng thì người tiêu dùng cần phải lưu ý những vấn đề như sau:
  • Đối với những chỗ trống quá lớn bạn không nên sử dụng túi khí chèn hàng để lấp chúng vì hiệu quả mang lại sẽ không nhiều.
  • Chiều cao của túi khí chèn hàng cũng không được dài hơn so với chiều cao của hàng hóa mà bạn muốn bảo vệ.
  • Chỉ được sử dụng 1 túi khí chèn hàng để lấp vào chổ trống, tuyệt đối không được sử dụng hai túi chèn hàng trở lên cho một chổ trống.
  • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa có đôi khi thiệt hại do ẩm ướt vì vậy yêu cầu của cạnh dưới túi khí chèn hàng phải cao hơn mặt sàn ít nhất lên tới 2 inch.
  • Trường hợp đặt biệt đối với giấy sóng hay các vật liệu có bề mặt trơn thì bạn nên sử dụng hai túi khí chèn hàng hai bên để đảm bảo tránh các cạnh sắc nhọn.
  • Bạn có thể để túi khí chèn hàng ở một bên container, hai bên tường hoặc ở giữa kiện hàng làm sao để đảm bảo chất lượng, hiệu quả mang lại tốt nhất.
  • Đối với cửa sau của xe tải hay container bạn tuyệt đối không được sử dụng túi khí chèn hàng mà chỉ nên đặt nó ở vị trí giữa đỉnh hàng hóa hay trần của container mà thôi.
  • Nếu kiện hàng của bạn dễ vỡ khi vận chuyển container thì bạn nên sử dụng nhiều túi khí chèn hàng và đặc biệt túi khí cũng không được bơm quá căng.

-----------------------------------
Liên hệ công ty TNHH Banog
Hotline: 0938.141.882
Skype: sales1.banog
Email: sales1@banog.vn
Website: www.banog.vn

Hướng dẫn sử dụng túi khí chèn hàng

CÁCH THỨC LỰA CHỌN TÚI KHÍ CHÈN HÀNG PHÙ HỢP THEO KHUYẾN CÁO CỦA ATMET

Bưới 1. Đo chiều cao hàng hóa từ sàn lên đỉnh và chọn chiều dài túi khí chèn hàng AtMet gần nhất với chiều cao.

Bước 2. Đo khoảng trống giữa hàng hóa và chọn túi khí chèn hàng AtMet có chiều rộng lớn hơn 2-3 lần khoảng trống đó. Khỏang trống tối đa giữa hàng hóa thường bằng 1/3 chiều rộng của túi khí chèn hàng AtMet.


HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH BƠM HƠI VÀ XẢ HƠI KHI SỬ DỤNG TÚI KHÍ CHÈN HÀNG ATMET VÀ SÚNG BƠM HƠI PROAIR:

Cách Bơm Hơi:

Bước 1: Lắp cổ súng bơm hơi ProAir với van túi khí chèn hàng AtMet bằng cách nhấn khớp màu vàng vào miệng van.
Chú ý: van túi khí chèn hàng AtMet ban đầu bao giờ cũng là van đóng vì thế nhờ khớp màu vàng được lắp vào đầu van, sẽ giúp van mở và thực hiện quá trình bơm khí vào trong túi khí chèn hàng AtMet.

Bước 2: Nhấn nút bơm trên eo súng bơm hơi ProAir loại tiêu chuẩn hoặc kéo thanh màu xanh của súng bơm hơi ProAir loại nhỏ đến vị trí bơm và bắt đầu thực hiện quá trình bơm.

Bước 3: Sau khi bơm vừa đủ lượng khí vào túi khí chèn hàng AtMet thì nhả nút bơm trên súng đối với súng bơm hơi ProAir loại tiêu chuẩn hoặc kéo thanh màu xanh đến vị trí dừng bơm đối với súng bơm hơi ProAir loại nhỏ để kết thúc quá trình bơm hơi.

Cách Xả Hơi:

-          Xả bằng tay: nhấn nút lò xò trên van của túi khí chèn hàng AtMet để xả. Nhấn và vặn nút lò xo theo chiều kim đồng hồ để cố định vị trí “van mở” (lò xo xẹp lại).

-          Xả bằng đuôi súng bơm hơi ProAir loại tiêu chuẩn: vặn lò xo đến vị trí mở, đưa đuôi súng bơm hơi ProAir loại tiêu chuẩn vào van của túi khí chèn hàng AtMet rồi nhấn nút trên eo súng để thực hiện quá trình xả.

----------------------------------------------
Liên hệ công ty TNHH Banog
Hotline: 0938.141.882
Skype: sales1.banog
Email: sales1@banog.vn

Website: www.banog.vn






Tại sao phải sử dụng túi khí chèn hàng?

TẠI SAO phải dùng túi khí chèn lót hàng?
Túi khí chèn hàng được dùng để chèn vào khoảng trống giữa các kiện hàng trong vận chuyển hàng hóa bẳng container, tàu biển, xe tải hay xe lửa.Trong quá trình bơm hơi, túi khí chèn hàng phồng lên để lấp đầy các khoảng trống và đẩy các pallet sát tường, giữ cho hàng hóa không xê dịch trong suốt quá trình vận chuyển. Đồng thời các thay đổi hình dạng của túi khí chèn hàng do các tác dụng lực lên nó, cho phép túi khí chèn hàng hấp thụ và làm yếu đi các rung động trong vận chuyển mà không làm hư hại hàng hóa. 

Sử dụng túi khí chèn hàng chính là một giải pháp an toàn và tiết kiệm trong vận chuyển hàng hóa.

Túi khí chèn lót  rất phù hợp với việc giằng chống hàng máy móc, sản phẩm điện tử gia dụng, gốm sứ hay hàng dễ vỡ đóng trong pallet. Ngoài ra do lớp vỏ ngoài không thấm nước nên sử dụng lý tưởng trong môi trường ẩm ướt (vận chuyển trái cây, rau củ, thực phẩm đông lạnh hay hóa chất lỏng). Các túi khí được đề nghị sử dụng trong vận chuyển hàng nặng.
VẤN ĐỀ CỦA BẠN – GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI


1/ Ưu điểm của việc sử dụng túi khí chèn hàng?
  • Bảo  vệ hàng hóa không đổ vỡ
  • Độ bển cao
  • Tiết kiệm thời gian
  • Có thể tái sử dụng
  • Dễ sử dụng

2/ Có thể sử dụng túi khí chèn hàng ở đâu ?
  • Đường biển
  • Đường bộ
  • Xe lửa



------------------------------------
Liên hệ công ty TNHH Banog
Hotline: 0938.141.882
Skype: sales1.banog
Email: sales1@banog.vn
Website: www.banog.vn





Tại Sao phải sử dụng gói hút Oxy?

Tính năng của gói hút oxy:

1.      Gói hút oxy có thể hút 99.9% oxy trong gói sản phẩm (khiến nồng độ oxy giảm xuống còn dưới 0.1%), có thể ngăn ngừa sự biến chất của thực phẩm, sự oxy hóa của dầu mỡ và ức chế sự sinh sản của vi khuẩn, giữ cho màu sắc của sản phẩm luôn tươi mới, không mùi, kéo dài hạn sử dụng của thực phẩm. 


2.      Gói hút oxy có khả năng hút mạnh, khi phản ứng không sinh nhiệt, không ảnh hưởng đến sản phẩm, đồng thời còn kéo dài thời gian hoạt động của túi. 

3.      Giấy đóng gói chất hút oxy được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản, phía trên và dưới đều đục lỗ, ở giữa không đục lỗ, không chỉ có chức năng chống nước và dầu mỡ mà còn không làm ảnh hưởng tới thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm và làm tăng giá trị sản phẩm. 

4.      Sản phẩm gói hút oxy của công ty có thể hút lượng oxy lớn, tốc độ nhanh, không tạo ra nhiệt độ cao, tác dụng kéo dài, chất hút oxy là lựa chọn tối ưu của bạn. 

5.      Gói hút oxy là lựa chọn hàng đầu cho việc bảo quản thực phẩm.
           
      Trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ thích hợp, vi khuẩn sinh trưởng rất nhanh trong thực phẩm, làm cho thực phẩm bị hỏng và mất đi hương vị, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Để lưu giữ được mùi vị và độ tươi của thực phẩm, sử dụng gói hút oxy chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục hiện tượng đó. Gói hút oxy hút lượng oxy lớn, môi trường không oxy( nồng độ oxy thấp dưới 0.1%) có tác dụng ức chế sự phát triển của nấm mốc, giảm được việc sử dụng chất phụ gia thực phẩm độc hại, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn, phòng tránh độc hại và hiện tượng oxy hóa dầu. 
         Có rất nhiều phương thức bảo vệ thực phẩm như: động lạnh, sấy khô, ướp muối, hút chân không, bơm chất trơ,... nhưng khuyết điểm không thể khử hết 100% Oxy. Các loại vi khuẩn vẫn có thể tồn tại trong môi trường chỉ chứa 0,4% Oxy, khi sử dụng phương pháp bơm N2 và CO2 thì Oxy vẫn tồn tại từ 2-5%. Ngoài ra khi hút chân không, trong quá trình bảo quản thực phẩm, Oxy bên ngoài không khí sẽ thẩm thấu vào bên trong túi đóng gói và làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

1.   Gói hút oxy giữ được mùi vị và độ tươi ngon của sản phẩm: Cách bảo quản thực  phẩm truyền thống thực chất     không thể loại bỏ hoàn toàn được oxy, chất hút oxy chính là sản phẩm đáp ứng được yêu cầu đó, thậm chí còn có thể tự điều chỉnh phù hợp với điều kiện bên ngoài lớp bao bì sản phẩm. Trong môi trường được bảo quản bằng gói hút oxy, mùi vị, giá trị dinh dưỡng luôn luôn được đảm bảo và không bị mất đi, gói hút oxy là lựa chọn tối ưu để đảm bảo thực phẩm luôn được tươi ngon.

2.   Gói hút oxy nâng cao tính an toàn của thực phẩm: Thực phẩm sử dụng gói hút oxy có thể ức chế sự phát triển của hầu hết các lọai vi sinh vật có hại, đồng thời có thể ngăn ngừa sản phẩm bị mốc, bị hỏng, ngăn chặn được sự sinh trưởng của trứng vi sinh vật...
Gói hút oxy có thể ngăn chặn được sự oxy hóa chất béo, giúp lượng dầu mỡ trong sản phẩm không bị mất đi. Gói hút oxy có hiệu quả cao trong việc bảo quản, chống phân hủy thực phẩm, do vậy có thể hạn chế được việc sử dụng chất chống phân hủy độc hại.

3.  Gói hút oxy sử dụng đơn giản , hiệu quả: Cách sử dụng gói hút oxy vô cùng đơn giản, chỉ cẩn cho gói hút oxy vào trong gói và dán kín lại. Công ty sẽ cho khách hàng sử dụng thử máy đưa gói hút oxy tự động, máy này có thể kết hợp với dây truyền sản xuất giúp tăng năng suất và hiệu quả sử dụng.

 4.   Gói  hút oxy tăng lượng tiêu thụ sản phẩm: Gói  hút oxy có thể kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm, nhờ đó có thể nâng cao cơ hội tiêu thụ sản phẩm. Do kéo dài được thời gian bảo quản nên việc quản lý và kiểm soát kho thực  phẩm trở nên dễ dàng hơn.


Liên hệ Công ty TNHH BANOG
Hotline: 0938.141.882
Skype: sales1.banog
Email: sales1@banog.vn
Website: www.banog.vn

Kỹ thuật giữ thực phẩm tươi ngon với gói hút oxy, gói khử oxygen

Bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon với gói khử oxy:
        Từ xa xưa đến nay, thức ăn tươi ngon là một việc khiến cho mọi người cảm thấy vui vẻ. Bất luận là sinh hoạt cá nhân, gia đình tụ họp, bạn bè gặp mặt, lễ lạt đón tiếp thậm chí là lễ tế thần cúng bái đều có sự góp mặt của nó. Có thể thấy thực phẩm chiếm một vị trí lớn và quan trọng như thế nào trong đời sống của chúng ta. Chính vì vậy, chất lượng của thực phẩm là vô cùng quan trọng, ngoài những thực phẩm tươi ngon có thể dùng ngay, đại bộ phận thực phẩm xung quanh đều cần được bảo quản một thời gian. Kỹ thuật bảo quản tốt có thể khiến chúng ta được thưởng thức hương vị tươi ngon của thực phẩm bất kỳ lúc nào, người tiêu dùng cũng mong muốn tiêu dùng những sản phẩm giá tương đối cao, nhà sản xuất vì đó mà có được thương hiệu danh tiếng cho sản phẩm của mình. Nhưng nếu kỹ thuật bảo quản không tốt, khiến cho sản phẩm mất vị, kém chất lượng thậm chí sản sinh ra các độc tố khiến cho người tiêu dùng quay lưng lại với nhà sản xuất.

       Chúng ta hãy nhớ lại những phương pháp bảo quản thược phẩm truyền thống của thời xa xưa: Hun khói, ướp muối, ướp đường, phơi khô, thêm các thành phần chất bảo quản như natri nitrit, axit benzoic...Những phương pháp này khiến cho thực phẩm có thể sinh ra những hương vị đặc biệt, và bảo quản được trong thời gian dài nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, nó cũng làm mất đi hương vị vốn có của thức phẩm, hơn nữa loại thực phẩm này ăn nhiều sẽ bị ảnh hưởng đến gan, thận và hệ tiêu hóa nguyên nhân gây ung thư. Sau cách mạng cải cách công nghiệp, nhân loại đã phát hiện ra trong không khi có khí oxy và vi khuẩn là nguyên nhân chủ yếu khiến cho thực phẩm bị hỏng. Do đó kỹ thuật đóng gói thực phẩm cũng không ngừng được cải cách và nhiều phương pháp bảo quản thực phẩm mới được cải tiến và phát triển như: bao bì đóng gói nitogen, bao bì đóng gói chân không nhiệt độ cao giảm vi khuẩn...Nhưng tất cả những phương pháp này thông thường phải phối hợp với container kiên cố, không thuận tiện khi sử dụng. Hơn nữa, bao bì đóng gói nito hoặc chân không vẫn có lượng nhỏ oxy trong đó, do vậy không có cách nào giải quyết hiệu quả oxy làm thay đổi mùi vị và chất lượng của thực phẩm.

Từ khi Nhật phát minh ra loại túi sưởi lợi dụng bột sắt phản ứng phát nhiệt, tiếp đó phát hiện ra kỹ thuật đóng gói càng tinh vi hơn, có thể dùng thành phần của túi sưởi làm bảo quản thực phẩm, hiện nay cũng chính là dùng gói “gói khử oxy” cho thực phẩm. Nguyên lý của gói khử oxy rất đơn giản, lợi dụng bột sắt và xúc tác, có thể nhanh chóng phản ứng với oxy trong không khí mà phát nhiệt, đồng thời khử sạch oxy trong không khí, tốc độ phản ứng rất nhanh, bản thân bột sắt không có tính độc do vậy vô cùng phù hợp để dùng bảo quản trong thực phẩm. Nhưng vì xưởng sản xuất gói khử oxy không nhiều, nguyên nhân đa phần ở kỹ thuật đóng gói,mà gói khử oxy dùng trong thực phẩm rất coi trọng chất lượng bao bì đóng gói.

1. Chất liệu đóng gói phải an toàn: Chất liệu đóng gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, do vậy phải phù hợp với quy định an toàn về đóng gói bao bì thực phẩm và đồng thời phải thông qua máy kiểm tra xử lý vật có hại, sử dụng nhiều biện pháp như: dùng nước để phân biệt, 4% axit acetic, dầu mỡ( N-heptan)..Sau khi tiếp xúc với bề mặt của chất liệu bao bì một thời gian, dùng đồng hồ phân tích mật độ để thẩm định còn có các kim loại nặng như: nhôm, kẽm và cá chất vô cơ hòa tan có hại như DEHP( chất làm dẻo).. thông thường yêu cầu đạt là khi kiểm tra không có. Ở một số xưởng sản xuất lớn chú trọng tới chất lượng sản phẩm, còn kiểm tra số lượng vi khuẩn trên bề mặt bao bì, yêu cầu bình thường là dưới 30 cfu/cm2. Bởi vậy càng có thể bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Quy trình công thức phối thành phần tin cậy: công thức của gói khử oxy, không chỉ là khử oxy, mà còn có thể phối hợp với các chủng loại thực phẩm ở nhiều trạng thái khác nhau: có loại thực phẩm yêu cầu tốc độ hút nhanh, có loại lại thực phẩm yêu cầu hút trong môi trường độ ẩm thấp hoặc yêu cầu có thể hút được trong môi trường ẩm, nhiều dầu hoặc lạnh. Xưởng sản xuất có năng lực khai thác, còn có thể điều chỉnh công thức theo yêu cầu của khách hàng, để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Trước mắt, do luật pháp và chưa yêu cầu nội dung chú thích của chất hút oxy, khiến cho quy cách của gói hút oxy trên thị trường hỗn loạn. Những xưởng có uy tín đặc biệt chú thích rõ lượng khử oxy trong khoảng thời gian nhất định, thông thường là 24 tiếng. Nhưng cũng có những xưởng đã ghi chú quá số ngày sau khi có thể khử được lượng oxy lớn nhất, hai loại này đối với hiệu quả bảo quản thực phẩm có sự khác biệt rất lớn, thời gian chọn lựa tốt nhất để bảo đảm lượng khử oxy là 24 tiếng là đáng tin cậy.

3. Nguyên liệu của chất hút oxy là không độc tính: nguyên liệu có thể tạo nên gói khử oxy rất nhiều nhưng để có thể đặt vào cùng với thực phẩm thì bắt buộc phải chú ý đến tính an toàn cảu nguyên liệu. Bình thường gói khử oxy là do những nguyên liệu không độc hại tạo thành như: bột sắt, zeolite, than hoạt tính..trong trường hợp vô tình ăn phải cũng không có hại gì với sức khỏe, nếu không có cảm giác quá khó chịu không cần phải đưa tới bệnh viện. Do gói khử oxy thường được làm thành các gói nhỏ đặt vào cùng với thực phẩm, mặc dù trên bề mặt bao bì có ghi rõ “Không được ăn”, nhưng vẫn có trường hợp người tiêu dùng ăn nhầm phải, do vậy thành phầncủa gói khử oxy không được có những chất có hại cho cơ thể con người. Đương nhiên, vẫn có một số cơ sở sản xuất vì lợi mà sử dụng những chất khử oxy dành cho ngành công nghiệp trộn lẫn vào và những chất này có độc tính. Do vậy, nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu đã qua “ máy kiểm tra không độc tính” hoặc “ Chứng nhận không độc hại” để tránh xảy ra những điều đáng tiếc cho người tiêu dùng.


    Sản phẩm gói khử oxy dùng cho thực phẩm ngày càng phổ biến, có rất nhiều người tiêu dùng khi mua thực phẩm đã chú ý hơn về điểm này. Gói khử oxy nhỏ bé này không chỉ là chất làm khô, khi lấy ra vẫn còn có cảm giác nóng nóng trên tay, điều này chỉ rõ tác dụng của chất khử oxy vì nó đã phát huy và phản ứng với oxy trong bao bì hơn nữa vẫn còn dung lượng, sau khi tiếp xúc với không khí vẫn có thể tiếp tục có phản ứng, và nóng lên. Khi cầm gói khử oxy trong thực phẩm, ngoài việc thưởng thức vị tươi ngon của sản phẩm do gói khử oxy đem lại mà bạn có thể dùng gói khử oxy nhỏ bé này như một thứ đồ chơi có thể phát nhiệt thú vị.

-----------------------------------
Liên hệ công ty TNHH Banog
Hotline: 0938.141.882
Skype: sales1.banog
Email: sales1@banog.vn
Website: www.banog.vn